ขณะที่ฉันนั่งอยู่ที่นี่นี่เป็นเหตุการณ์เล็ก ๆ น้อย ๆ ของฉันที่พยายามจำไว้ว่าสิ่งต่าง ๆ me88 เป็นไปตามที่ฉันวางแผนไว้หรือไม่และยังแบ่งปันความคิดบางอย่างที่อาจช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายหรือไม่ก็ได้

มีการแนะนำให้ฉันทราบว่าฉันไม่ได้ผสมผสานปณิธานปีใหม่ของฉันกับปณิธานที่ตั้งขึ้นเพื่อตัวเองประมาณกลางเดือนมกราคม แม้ว่าในช่วงต้นปี 2554 จะเป็นช่วงเวลาที่เรามักจะกลั้นใจตั้งเป้าหมายใหม่และตัดสินใจอย่างถูกต้อง

ตัวอย่างเช่นบางคนอาจตัดสินใจที่จะมีมติปีใหม่เพื่อลดน้ำหนัก me88 การดำเนินการครั้งแรกในการปรับรูปร่างอาจเป็นวันถัดไปจากนั้นสัปดาห์แรกของเดือนมกราคมจะทำให้ทุกอย่างเป็นระเบียบ ในช่วงสัปดาห์แรกพวกเราหลายคนโยนผ้าเช็ดตัวโดยคิดว่า “มันเป็นไปไม่ได้ที่จะลดน้ำหนักในสัปดาห์แรกค่าใช้จ่ายโดยประมาณของผู้ฝึกสอนอาหารและอาหารแพงเกินไปและฉันมีเวลาออกกำลังกายเพียงวันเดียว”

แต่ถ้าไม่เป็นอย่างนั้นล่ะ? จะเกิดอะไรขึ้นถ้าผู้ใช้ทำการบ้านในคืนก่อนและวางแผนอย่างมีประสิทธิภาพในคืนก่อนหน้านี้ด้วยและไม่เพียง me88 แต่ตื่นขึ้นมาเพื่อเซสชันอึอีกครั้ง แต่ได้ออกกำลังกายจริง น่าเศร้าที่ฉันเห็นผู้ใช้ใหม่ส่วนใหญ่ไปในทางตรงกันข้ามและตัดสินใจที่จะข้ามการออกกำลังกายในตอนเช้าและตัดสินใจเพียงแค่ใช้บันไดระหว่างทางไปที่ทำงานซึ่งเป็นการตัดสินใจที่ดีเนื่องจากเป็นระยะทางสั้น ๆ และลู่วิ่งก็เหมาะสำหรับคนส่วนใหญ่ น่าเศร้าที่ฉันเห็นหลายคนหลงทางและจบลงด้วยการกินอาหารจานด่วนในออฟฟิศและทำงานกับคอมพิวเตอร์เป็นเวลาหลายชั่วโมง

อีกประเด็นหนึ่งที่ฉันอยากจะทำก็คือไม่ว่าเราจะเริ่มปณิธานปีใหม่ด้วยวิธีใดเราก็ถูกครอบครัวและเพื่อน ๆ ตำหนิที่บอกเราว่ามันไม่สมจริงและแพงเกินไป แม้ว่ามันอาจจะเป็นเรื่องงี่เง่าในหนึ่งปีต่อมาเราก็ยังคงนำไปสู่เป้าหมาย แม้ว่าเราจะทำประตูได้ me88 แต่เราก็ไม่มีห้องปฏิบัติการให้ทดสอบอีกต่อไป! และแม้ว่าเราจะสูญเสียเงินไป แต่ก็ยากที่จะทำให้ไฟสว่างขึ้นเมื่อทางเลือกเดียวของคุณคือการขโมยของในร้านทุกสัปดาห์ ใช่แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องจริงที่จะต้องการเปลี่ยนสถานที่ของเราและหาวิธีปลดปล่อยความเครียดในรูปแบบอื่น ๆ แต่มีสักกี่คนที่ก้าวออกจากเขตความสะดวกสบายของเราซึ่งนำไปสู่ชีวิตที่ยืนยาวมีสุขภาพดีและมีความสุขได้?

นั่นคือเหตุผลที่ฉันวิ่ง เพราะมันเป็นเรื่องจริง เพราะฉันกำลังทำมันอีกครั้ง เพราะวันที่ไม่มีการออกกำลังกายนั้นน่าเบื่อเกินไปและเวลาว่างของฉันก็มีค่ามากเกินไป ถ้าฉันซื่อสัตย์ฉันก็เห็นวันพรุ่งนี้ที่น่ากลัวมากเช่นกันเพราะแม้ว่าความเป็นจริงแล้วเรายังมีงานต้องทำและถึงแม้ว่าฉันจะสมควรได้รับก็ตาม ฉันต้องการที่จะมีสุขภาพที่แข็งแรงและมีความสุขและสงวนสิทธิ์ที่จะขี้เกียจ ฉันต้องกลับไปในวันที่วิ่งจ็อกกิ้งและจ็อกกิ้งในสวนสาธารณะเพราะคุณไม่สามารถวิ่งท่ามกลางสายฝนหญ้าหรือหิมะได้ แต่ฉันก็ต้องทำเพื่อประโยชน์ของตัวเองและครอบครัวด้วย

ใช่แล้วพวกเราทุกคนในตอนนี้และตลอดไปจะตายด้วยปอดที่ไม่ดีเบาหวานโรคอ้วนโรคหัวใจไม่มีเซ็กส์และความหงุดหงิด แต่เราสามารถเลือกที่จะเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนั้นได้ me88 ในความเป็นจริงการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้เป็นสิ่งที่ดีสำหรับทุกคนและเป็นการเพิ่มความมั่นใจในตนเองผ่านการออกกำลังกายเพื่อให้เราสามารถเลือกที่จะดีขึ้นได้ เนื่องจากฉันนั่งคร่อมจักรยานไม่มีการโต้เถียงแม้ว่าฉันจะบอกว่าฉันไม่สามารถไปได้เร็วกว่าการวิ่งจ็อกกิ้งเพราะฉันได้รับประโยชน์ทั้งหมดจากการวิ่งจ็อกกิ้งโดยไม่ต้องเสียเหงื่อเครื่องเล่น mp3 หรือต้องวิ่งไป ห้องน้ำถ้าไม่มีใครรอฉัน

เคล็ดลับของฉันคือฉันตื่น แต่เช้าทุกวันและวิ่งมาถึง แต่เช้าเพื่อออกกำลังกายฉันไม่เคยฝึกด้วยตัวเองและฉันไม่เคยทำ นอกจากนี้ฉันจะไม่วิ่งลงบันไดที่ซับซ้อนเหมือนสนามบินถ้าฉันต้องใช้บันไดระหว่างทางไปการประชุมที่สำคัญ ฉันเลือกบันไดเหล่านี้แทนลิฟต์เพราะบันไดเป็นของคิงเมื่อคุณกำลังวิ่ง พวกเขาเป็นสัญลักษณ์ของเจตจำนงอันแน่วแน่ของคุณ